Thưởng thức giải đấu thể thao giả tưởng của bạn

Fantasy Football

Cờ bạc là quá trình đặt cược vào các sự kiện thể thao. Tuy nhiên, đối với những người tham gia các giải đấu thể thao giả tưởng, bóng đá giả tưởng là một trò chơi rất khác khi mục đích duy nhất của trò chơi là tạo ra một đội bóng giả tưởng. Trong hầu hết các trường hợp, bóng đá tưởng tượng được chơi bởi các cá nhân hơn là các đội. Mặc dù có một số biến thể, nhưng bóng đá tưởng tượng thường là một trò chơi mà người chơi dự thảo và đặt cược của họ vào các cầu thủ bóng đá tưởng tượng mà họ xây dựng. Nói chung, các cầu thủ bóng đá tưởng tượng lựa chọn trong số một bộ phận chính ở một quốc gia nhất định, trong khi có một số biến thể khu vực.

Các giải đấu này mang đến một cách tuyệt vời cho những cá nhân yêu thích bóng đá giả tưởng có cơ hội giành được số tiền lớn. Trong hầu hết các giải bóng đá giả tưởng, mỗi tuần một nhóm cầu thủ được chọn và hệ thống điểm được điều chỉnh để những cầu thủ có tổng điểm cao nhất vào cuối tuần giành giải. Các cầu thủ tham gia các giải bóng đá giả tưởng phải từ mười ba tuổi trở lên. Thường không có giới hạn về độ tuổi.

Để chơi bóng đá tưởng tượng thành công, cần phải có rất nhiều kế hoạch trong quá trình soạn thảo. Mỗi tuần, một số lượng người chơi nhất định được chọn và một bản nháp được tiến hành. Các cầu thủ có thể được đưa vào bất kỳ vị trí nào nhưng phần lớn được chọn vào các vị trí mà họ có thể tạo ra tác động đáng kể đến kết quả của giải bóng đá giả tưởng. Trong một số trường hợp, cầu thủ bóng đá tưởng tượng có thể phải “mua lại” khi bắt đầu mùa giải, đặc biệt nếu anh ta hoặc cô ta là một tân binh. Điều này cũng đúng với những người chơi tham gia các giải bóng đá giả tưởng sử dụng hệ thống tính điểm. Đối với những người chơi này, điều quan trọng cần nhớ là hệ thống tính điểm không phải là sự đảm bảo rằng họ sẽ thực hiện một dự thảo bóng đá tưởng tượng chiến thắng.

Hầu hết các giải đấu bóng đá giả tưởng sử dụng hệ thống chọn nháp cho phép một số lượng chọn nháp nhất định mỗi tuần. Hệ thống thắng điểm khác nhau và chỉ liên quan đến các cầu thủ trong đội bóng đá tưởng tượng của bạn có trong danh sách và thi đấu. Các cầu thủ vẫn có thể được chọn dựa trên màn trình diễn gần đây của họ, nhưng các giải bóng đá giả tưởng đối đầu không sử dụng bản nháp. Các cầu thủ được xếp vào các hạng mục riêng biệt dựa trên kết quả thống kê của họ trong mùa giải thông thường. Các số liệu thống kê này sau đó được kết hợp để tạo thành điểm số điểm tưởng tượng hàng tuần.

Một trong những lý do chính mà mọi người thích chơi các giải bóng đá giả tưởng là giải thưởng tiền mặt được cung cấp cho người chiến thắng của giải đấu. Giải thưởng tiền mặt cho bóng đá giả tưởng có thể rất hào phóng và một số giải thưởng cao nhất có sẵn vào năm ngoái là hơn 25 triệu đô la. Luôn có tiền thưởng cho nhà vô địch giải bóng đá giả tưởng cũng như một số cầu thủ hàng đầu khác. Các giải đấu giải thưởng tiền mặt giả tưởng không dành cho cờ bạc, mà là các trò chơi kỹ năng với kết quả cuối cùng được xác định trước. Nếu bạn muốn đặt cược vào người chơi yêu thích của mình, bạn sẽ cần mua một đội tưởng tượng hoặc đặt cược vào màn trình diễn của người chơi để giành giải thưởng tiền mặt của mình.

Nếu bạn không quen thuộc với bóng đá giả tưởng, các giải đấu thường có khoản thanh toán hàng tháng hoặc hàng quý mà bạn phải thực hiện trước khi kết thúc mùa bóng đá tưởng tượng. Khoản tiền này được coi là phí vào cửa. Một số giải bóng đá giả tưởng cũng yêu cầu bạn đăng ký bản nháp để tham gia. Trong trường hợp các giải đấu yêu cầu hối phiếu, bạn sẽ có thể giao dịch các cầu thủ của mình khi bạn nhận được giải thưởng tiền mặt từ hối phiếu. Các giải đấu không yêu cầu dự thảo được gọi là các giải đấu “cuối năm” và chúng không cung cấp cơ hội đặt cược giống như các giải đấu cuối năm.